088-4512233, 074-258746

 qb3322@hotmail.com

  

 

 

 

 

 

 


Welcome to รถตู้เช่าหาดใหญ่
เช่ารถตู้หาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ ให้บริการรถตู้ให้เช่าหาดใหญ่ หาดใหญ่รถเช่าพร้อมคนขับ ท่องเที่ยวทั่วไทย ในวันที่ต้องเดินทางไกลหรือใกล้ ไม่ว่าจะพักผ่อนท่องเที่ยวทั่วไทยกับครอบครัวหรือไปเป็นหมู่คณะทัวร์งานอบรมและสัมมนาของ บริษัทหรือหน่วยงานราชการ ไม่ว่าจะงานทำบุญ งานบวช งานรับปริญญา รวมถึงงานแต่งงานรับส่งเจ้าบ่าวเจ้าสาว นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการทัศนศึกษาหรือไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนสนิทมิตร สหายเราพร้อมบริการท่านไม่เกี่ยงทุกเพศทุกวัยด้วยทีมงานเช่ารถตู้หาดใหญ่ของหาดใหญ่รถเช่า ทุกคันเป็นรถใหม่หลังคาสูงของโตโยต้า รุ่น Commuter ตัวใหม่ มีวิทยุสื่อสารระหว่าง รถเหมาะสำหรับเดินทางเป็นหมู่คณะพร้อมเครื่องเสียง DVD VCD MP3 FLASH DRIVE คาราโอเกะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในสะอาดไม่มีกลิ่นอับ หมดห่วง เรื่องเส้นทางด้วยระบบ GPS รถทุกคันของรถตู้ให้เช่าหาดใหญ่ทำประกันชั้น1ทุกคัน ทุกที่นั่ง เบาะที่นั่งแบบวีไอพี 9-10 ที่นั่งพร้อมทั้งปรับนอนได้เกือบระบบ 180 องศา เหมาะสำหรับเส้นทางไกล ๆ แอร์เย็นฉ่ำสบายด้วยแอร์ไมโครบัส Cool ร่วมเดินทางไปกับเรา ได้อย่างอุ่นใจไปกับการ เช่ารถตู้หาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ ยินดีบริการทุกระดับประทับใจ

 

 

ติดต่อทีมงาน

เช่ารถตู้หาดใหญ่

Tel : 088-4512233 (คุณนิพัทธ์), 074-258746
E-mail : qb3322@hotmail.com
 Facebook : เช่ารถตู้หาดใหญ่

 

 

ID Line :qb3322o

 

รายการรถ

 

                           

 

 

 
รถเช่าหาดใหญ่
รถใหม่, สะอาด
เครื่องเสียง, คาราโอเกะ
แอร์ไมโครบัส
เบาะ VIP
มีวิทยุสื่อสาร
GPS Navigator
รถทุกคันมีประกันชั้น1

อ่านต่อ

 

 

 เงื่อนไขการเช่ารถ 

 

 

   

เงื่อนไขทั่วไป

 

จำกัดจำนวนผู้โดยสาร
ไม่เกิน 10 ท่าน
ต่อเช่ารถตู้หาดใหญ่
ปรับอากาศ 1 คัน 

       

 

 

 

 

ค่าน้ำมัน

ในวันแรกที่เริ่มทำงาน
พนักงานขับรถจะเติม
น้ำมันรถเต็มถัง
ก่อนที่จะไปรับ

 

 

การนับวันและเวลา

เวลาทำงานปกติของ
พนักงานขับรถ คือ
ตั้งแต่เวลา 06:00 น.
- 18:00 น.

 

 

บริการรับ-ส่ง

ผู้ใช้บริการสามารถจอง
และใช้บริการทีมงาน
โดยการกรอกแบบฟอร์ม
การจองรถตู้

 

 

 

ใบขอเสนอราคา

การที่ผู้ใช้บริการ
ประสงค์จะใช้บริการ
เช่ารถตู้เพื่อรับ
บุคคลหรือคณะ

 

 

 

 

คลังภาพ

 

 

 

 

พระพุทธลาภดำรงค์

 

 

วัด นอกจากเป็นสถานที่สงบ เป็นที่พึ่งทางใจของชาวไทยพุทธแล้ว วัด ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยว พักผ่อนในมุมสงบ ทุกครั้งที่ได้ไปวัด ไหว้พระ ทำบุญ ทุกคนจะมีรอยยิ้มกลับมาเสมอเที่ยวนี้ขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับวัดปลักคล้า ศาสนสถานสำคัญทางพระพุทธศาสนา ซึ่งตั้งอยู่ ณ ตำบลโคกม่วง อำเภอคลองหอยโข่ง สงขลา มีพระอธิการกล่อม เขมวิโร เป็นเจ้าอาวาส (ค้นจากเน็ตขออภัยหากชื่อหรือตำแหน่งผิดพลาด) วัดแห่งนี้มีความสวยงามและเป้นที่รู้จักของประชาชน นักท่องเที่ยว เพราะภายในวัดมีพระองค์ใหญ่ สีเงิน นามว่า พระพุทธลาภดำรงค์


พระพุทธลาภดำรงค์ เป็นพระขนาดใหญ่ที่ชาวพุทธผู้มีจิตศรัทธาทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ ร่วมกันทำบุญจัดสร้างขึ้นและในเวลาสร้างนานร่วม 10 ปี โดยรอบพระองค์ใหญ่ ยังมีพระพุทธรูปปางต่างๆ พระชื่อดังในอดีตที่ชาวพุทธเคารพนับถือประดิษฐานอยู่รอบๆ ด้วย วัดแห่งนี้มีความเงียบ สงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบทั้งสวนยาง ผืนนาเจ้าอาวาสวัดปลักคล้า ท่านเป็นพระนักพัฒนา มีกิจนิมนต์ค่อนข้างเยอะ เลยไม่มีโอกาสกราบท่านเลยทั้งที่ไปวัดนี้มาหลายรอบแล้ว ท่านที่อยู่หาดใหญ่หากมีเวลาลองขับรถออกนอกเมืองเส้นสนามบิน เลี้ยวซ้ายไปกองบิน
56 และใช้ทางหลวงชนบท สข.4040 เส้นโคกม่วง-เขาวังชิง-คลองแงะ
หากท่านต้องการเดินทางไปวัดปลักคล้าสามารถติดต่อเช่ารถได้ที่  รถเช่าหาดใหญ่ ,  เช่ารถตู้หาดใหญ่ , หาดใหญ่รถเช่า

 

 

Please publish modules in offcanvas position.