088-4512233, 074-258746

 qb3322@hotmail.com

  

 

 

 

 

 

 


Welcome to รถตู้เช่าหาดใหญ่
เช่ารถตู้หาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ ให้บริการรถตู้ให้เช่าหาดใหญ่ หาดใหญ่รถเช่าพร้อมคนขับ ท่องเที่ยวทั่วไทย ในวันที่ต้องเดินทางไกลหรือใกล้ ไม่ว่าจะพักผ่อนท่องเที่ยวทั่วไทยกับครอบครัวหรือไปเป็นหมู่คณะทัวร์งานอบรมและสัมมนาของ บริษัทหรือหน่วยงานราชการ ไม่ว่าจะงานทำบุญ งานบวช งานรับปริญญา รวมถึงงานแต่งงานรับส่งเจ้าบ่าวเจ้าสาว นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการทัศนศึกษาหรือไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนสนิทมิตร สหายเราพร้อมบริการท่านไม่เกี่ยงทุกเพศทุกวัยด้วยทีมงานเช่ารถตู้หาดใหญ่ของหาดใหญ่รถเช่า ทุกคันเป็นรถใหม่หลังคาสูงของโตโยต้า รุ่น Commuter ตัวใหม่ มีวิทยุสื่อสารระหว่าง รถเหมาะสำหรับเดินทางเป็นหมู่คณะพร้อมเครื่องเสียง DVD VCD MP3 FLASH DRIVE คาราโอเกะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในสะอาดไม่มีกลิ่นอับ หมดห่วง เรื่องเส้นทางด้วยระบบ GPS รถทุกคันของรถตู้ให้เช่าหาดใหญ่ทำประกันชั้น1ทุกคัน ทุกที่นั่ง เบาะที่นั่งแบบวีไอพี 9-10 ที่นั่งพร้อมทั้งปรับนอนได้เกือบระบบ 180 องศา เหมาะสำหรับเส้นทางไกล ๆ แอร์เย็นฉ่ำสบายด้วยแอร์ไมโครบัส Cool ร่วมเดินทางไปกับเรา ได้อย่างอุ่นใจไปกับการ เช่ารถตู้หาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ ยินดีบริการทุกระดับประทับใจ

 

 

ติดต่อทีมงาน

เช่ารถตู้หาดใหญ่

Tel : 088-4512233 (คุณนิพัทธ์), 074-258746
E-mail : qb3322@hotmail.com
 Facebook : เช่ารถตู้หาดใหญ่

 

 

ID Line :qb3322o

 

รายการรถ

 

                            
                            

 

 

 
รถเช่าหาดใหญ่
รถใหม่, สะอาด
เครื่องเสียง, คาราโอเกะ
แอร์ไมโครบัส
เบาะ VIP
มีวิทยุสื่อสาร
GPS Navigator
รถทุกคันมีประกันชั้น1

อ่านต่อ

 

 

 เงื่อนไขการเช่ารถ 

 

 

   

เงื่อนไขทั่วไป

 

จำกัดจำนวนผู้โดยสาร
ไม่เกิน 10 ท่าน
ต่อเช่ารถตู้หาดใหญ่
ปรับอากาศ 1 คัน 

       

 

 

 

 

ค่าน้ำมัน

ในวันแรกที่เริ่มทำงาน
พนักงานขับรถจะเติม
น้ำมันรถเต็มถัง
ก่อนที่จะไปรับ

 

 

การนับวันและเวลา

เวลาทำงานปกติของ
พนักงานขับรถ คือ
ตั้งแต่เวลา 06:00 น.
- 18:00 น.

 

 

บริการรับ-ส่ง

ผู้ใช้บริการสามารถจอง
และใช้บริการทีมงาน
โดยการกรอกแบบฟอร์ม
การจองรถตู้

 

 

 

ใบขอเสนอราคา

การที่ผู้ใช้บริการ
ประสงค์จะใช้บริการ
เช่ารถตู้เพื่อรับ
บุคคลหรือคณะ

 

 

 

 

คลังภาพ

 

 

 

 

สวนสาธารณะหาดใหญ่

 

 

สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ แหล่งพักกายพักใจ สถานที่ตั้ง อำเภอหาดใหญ่

สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแบบธรรมชาติที่ใกล้ที่สุดของคนเมืองหาดใหญ่ “สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่” ซึ่งเป็นสวนป่าผสมกบสวนสัตว์ขนาดย่อม เป็นส่วนหนึ่งของเขาคอหงส์ ริมถนนกาญจนวณิช อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีเนื้อที่กว่า 914 ไร่ ครอบคลุมผืนป่าและที่ราบเชิงเขาคอหงส์ ภายในสวนเต็มไปด้วยความร่มรื่นของพืชพรรณธรรมชาติ ทั้งไม้ยืนต้นไม้ประดับ และไม้ดอกสีสันสวยงาม บางชนิดก็ส่งกลิ่นหอมให้รู้สึกผ่อนคลาย

ภายในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ จัดแบ่งไว้เป็นสัดส่วนมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนนก ที่สร้างเป็นกรงขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ หรือแม้แต่อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่จัดตกแต่งด้วยน้ำพุสวยงาม มีศาลายื่นออกจากริมน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมโดยปกติประชาชนและนักท่องเที่ยวมักจะมายืนให้อาหารปลาที่นี่ นอกจากนี้ยังมีเรือถีบไว้บริการให้ปั่นกันเพลินๆ ในยามแดดร่มลมตก เรียกได้ว่าได้ทั้งการออกกำลังกายและปล่อยใจไปกับบรรยากาศโดยรอบ ส่วนใครอยากนั่งพักผ่อนก็มีศาลาริมสระน้ำไว้คอยท่า และมีสนามเด็กเล่นตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

หลังจากพักผ่อนกายท่ามกลางธรรมชาติแล้ว อย่าลืมมาแวะพักใจไหว้และขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่ตั้งอยู่ไม่ไกลกัน ได้แก่เจ้าแม่กวนอิม (พระโพธิสัตว์กวนอิม) ปางประทานพร แกะสลักจากหินหยกขาว ประดิษฐานอยู่บนเขาสูงภายในสวนสาธารณะ คนสงขลาและนักท่องเที่ยวต่างให้ความเคารพนับถือ กราบไว้สักการะขอโชคลาภ รูปจำลองแปดเซียน เป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจ หากเดินลงบันไดไปยังอาคารเบื้องล่างภายใต้ที่ประดิษฐานองค์พระโพธิสัตว์กวนอิม จัดแบ่งเป็นห้องโถง 8 เหลี่ยมแต่ละมุมเป็นทีประดิษฐานรูปปั้นจำลองของเซียนทั้งแปดองค์ และมีป้ายอธิบายคุณงามความดีและอิทธิฤทธิ์ของเทพแต่ละองค์ตามความเชื่อของชาวจีน ศาลาท้าวมหาพรหม อีกหนึ่งสถานที่สักการะขอพร บริเวณที่ตั้งของศาลาพระพรหมยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของตัวเมืองหาดใหญ่ ท้องทะเล และทะเลสาบสงขลาที่อยู่ไกลออกไปได้อย่างแจ่มชัด โดยเฉพาะในยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกทำให้บรรยากาศบริเวณนั้นแสนงดงาม มองเห็นแสงสีของเมืองหาดใหญ่ในยามค่ำคืน

 

 

Please publish modules in offcanvas position.